Tại Khách sạn SUNRISE, chúng tôi luôn đa dạng hoá các gói dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ các phòng họp quy mô nhỏ đến khu vực triển lãm, hội trường cho các diễn đàn hay các sự kiện lớn.

Sở hữu hội trường Platin với sức chứa gần 500 khách và 04 phòng họp lớn/nhỏ, tùy vào nhu cầu và số lượng thực tế của mỗi sự kiện mà quý khách có thể dễ dàng lựa chọn khu vực tổ chức cho mình.

Bên cạnh không gian rộng rãi & đa dạng, dịch vụ tổ chức sự kiện Sunrise Hotel còn có trang thiết bị hiện đại với hệ thống màn hình LED, màn hình chiếu, hệ thống micro & internet không dây, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp…. Cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên phục vụ tận tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong từng khâu chuẩn bị một cách chu đáo nhất, nhằm mang lại thành công hoàn hảo cho sự kiện của bạn.

Sunrise Hotel đã là địa điểm tin cậy được lựa chọn tổ chức nhiều sự kiện tiêu biểu, qui mô lớn như: Gala dinner Giải bóng chuyền Nữ VTV Cup Bình Điền lần XI năm 2017; Hội nghị khoa học tim mạch quốc tế; Hội thảo du lịch quốc tế tỉnh Tây Ninh; Hội nghị khách hàng Tôn Hoa Sen; Gala diner tất niên 2018 Heineken…cùng nhiều sự kiện, hội nghị khác của nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp từ TPHCM, Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận nhiều năm qua.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt sự kiện – hội nghị:
ĐT: (0276) 3.714.714 – (0276) 3.741.741 | Hotline: 0911.191.714  –  0914. 781.714
Email: customerservice@sunrisehotel.com.vn.