Hội trường Platin với sức chứa gần 500 khách được thiết kế sang trọng, tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Sunrise Hotel cung cấp dịch vụ trọn gói cho những yến tiệc cưới hỏi với đa dạng phong cách theo nhu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ Tổ chức sự kiện với nhiều ý tưởng sáng tạo, bằng sự linh hoạt và khéo léo trong việc chọn vật liệu trang trí, thiết kế, kết hợp với nhà hàng tiệc cưới sang trọng, thực đơn cao cấp, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cùng chương trình nghi lễ ấn tượng….tiệc cưới của bạn tại khách sạn SUNRISE chắc hẳn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo ghi dấu hạnh phúc trăm năm của lứa đôi.

Khách sạn SUNRISE còn là nơi lý tưởng để Quý khách tổ chức các sự kiện cá nhân và gia đình như các ngày kỉ niệm, sinh nhật, họp mặt, các buổi hẹn hò hay cầu hôn lãng mạn….

Ngoài nhà hàng Sunflower (tầng 1), hội trường Platin (tầng 2), các phòng tiệc VIP (tầng 2), quý khách còn có thể lựa chọn không gian tổ chức sự kiện tại EDEN Sky Bar &Café tại tầng 9 với tầm nhìn toàn cảnh thành phố, hứa hẹn gây ấn tượng & làm hài lòng tất cả những vị khách mời đến tham dự.

Sunrise Hotel cũng thường xuyên có nhiều chương trình Ưu đãi hấp dẫn khi quý khách đặt tiệc cưới hoặc sự kiện, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí và chất lượng dịch vụ khi đến với Sunrise Hotel.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt tiệc:
ĐT: (0276) 3.714.714 – (0276) 3.741.741 | Hotline: 0911.181.714 – 0914.781.714
Email: customerservice@sunrisehotel.com.vn