SUNRISE HOTEL / VICTORY HOTEL THAM GIA SỰ KIỆN “NGÀY TÂY NINH TẠI HÀ NỘI”

Vinh dự là đơn vị đại diện cho lĩnh vực khách sạn – lưu trú – nghỉ dưỡng cao cấp tại Tây Ninh tham dự sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” diễn ra trong 2 ngày 27-28/09/2019 vừa qua, Sunrise Hotel / Victory Hotel (thành viên thuộc Tập đoàn Hùng Duy) đã tham gia góp mặt cùng với 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu các đặc sản, sản phẩm công – nông – thương tiêu biểu của các doanh nghiệp Tây Ninh trong chương trình.

Tự hào là một trong những đơn vị của tỉnh nhà cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng – lưu trú cao cấp, vận hành chuyên nghiệp và hiện đại, Sunrise Hotel/Victory mong muốn cùng với ngày hội đã góp phần quảng bá rộng rãi hơn đến người dân Thủ đô Hà Nội về một Tây Ninh đậm đà bản sắc riêng, giàu tiềm năng du lịch đang đón chào du khách thập phương đến khám phá và trải nghiệm!

=========

Sự kiện “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” là chương trình đặc biệt do UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Sở Du lịch Hà Nội tổ chức, diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội).

Hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa được tổ chức nhằm hưởng ứng kỉ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2019).

Ngoài các hoạt động trưng bày hình ảnh thành tựu kinh tế – văn hóa – xã hội tiêu biểu và các gian hàng giới thiệu hàng hóa đặc sản Tây Ninh, chương trình có các hoạt động biểu diễn văn hoá nghệ thuật đặc sắc của tỉnh Tây Ninh như: Đờn ca tài tử, múa trống Chhay- dăm… được biểu diễn liên tục để phục vụ người dân và du khách tại Hà Nội.

*********************************

SUNRISE HOTEL: 81 Hoàng Lê Kha, TP. Tây Ninh

Điện thoại: (+84) 276.3.714.714

Email: reservation@sunrisehotel.com.vn hoặc customerservice@sunrisehotel.com.vn

Facebook: www.facebook.com/SunriseHotelTN

Website đặt phòng: www.sunrisehotel.com.vn

*****************************

VICTORY HOTEL: 255 Đường 30/4, Thành phố Tây Ninh

Điện thoại: (+84) 276.3 .717 888

Email: reservation@victoryhoteltayninh.com.vn

Website: www.victoryhoteltayninh.com.vn